DANH MỤC SẢN PHẨM
 
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ | Thi công mộ đá granite tự nhiên Bản in
 
Thi công mộ đá granite tự nhiên
Tin đăng ngày: 14/2/2020 - Xem: 63
 

Một đá Granite tự nhiên là dòng mộ đá được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi đá Granite là loại đá mát chịu được nhiều độ rất hợp trong phong thủy xây cất nhà cửa, mồ mả.
Đá granite được khai thác sâu trong lòng trái đất, được tạo thành từ các dòng nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ rất cao và khi nguội đi, chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt (-granite). Hầu hết đá granite có cấu tạo khối, cứng và xù xì nên thích để cắt xén và chạm khắc khi thi công mộ đá mỹ nghệ

Thi công mộ đá granite tự nhiên

Đá có nhiều màu sắc đa dạng tuy nhiên màu đặc trưng và được yêu thích là xanh ghi đen, xám, và đỏ. Mộ đá mỹ nghê granite tự nhiên dễ dàng mê hoặc gia chủ bởi độ bền, chịu lực và chịu nhiệt cao toát lên vẻ đẹp tinh tế lịch lãm và bắt mắt khi ốp lát phần thân và làm bia mộ. Đặc biệt là dấu ấn tự nhiên in đậm trên từng phiến đá hay những nét chạm khắc. Bạn sẽ không thể bắt gặp được những đường nét hoa văn trên trên ngôi mộ đá mỹ nghệ khác, bởi mỗi mộ đá là một sự khác biệt và bí ẩn

Giá mộ đá mỹ nghệ granite cũng dao động theo từng m2 và màu sắc của loại đá này. Trung bình giá đá granite tự nhiên của Việt Nam được bán từ 600.000 – 900.000đ/m2. Các loại đá granite có giá khác nhau không phải do chất lượng tốt hơn mà vì màu đá ít mẫu mã hơn và quý hiếm.
Với những mộ đá granite không mái sử dụng đá xanh đen bazan có giá dao động từ 10- 15tr. Nếu là mộ có mái thì giá sẽ cao hơn từ 5- 10tr.

Khi thi công xây mộ đá mỹ nghệ Granite nhiều gia đình còn sử dụng loại đá granite nhân tạo loại đá này thì gía thành rẻ hơn nhiều nhưng độ bền và sự chịu nhiệt độ bóng không bao giờ được bằng đá granite tự nhiên. Hoặc cũng có gia đình sử dụng loại đá granite tự nhiên nhưng trong quá trình thi công gặp phải địa chỉ không uy tín họ tráo đổi đá dẫn đến giá thành đắt mà không được như ý muốn.

Vì thế nếu đã có dự định thi công xây mộ quý khách nên tìm địa chỉ tin cậy, uy tín và thật sự có cái Tâm của người làm nghề.

 
Thi công mộ đá granite tự nhiên
     
     
Dịch vụ khác:
Thi công mộ đá granite tự nhiên (14/2/2020)
Cung cấp đá bỏ vỉa, đá băm mặt, đá lát sân vườn (14/2/2020)
Thi công đá ốp lát tại Vinh Nghệ An (14/2/2020)
Tin tức
Lăng thờ đá chất lượng tại Nghệ An
Lăng mộ đẹp với đá tự nhiên
Đá tự nhiên đang được ưa chuộng trong xây dựng
Loại đá ốp lát nào tốt?
Có nên lựa chọn các loại đá làm mặt bàn bếp giá rẻ
Lưu ý khi lựa chọn đá bàn bếp cho không gian phòng

Đá Mỹ nghệ Duy Anh
ĐC: xóm 3 Nghi Phú Quốc lộ 46 Tp Vinh Nghệ An
Hotline: 0945.802.478 - 0981909425 0969508705
Email: damyngheduyanh@gmail.com
Website: http://damyngheduyanh.com

Facebook chat